Các giai đoạn đặc biệt cần bổ sung đông trùng hạ thảo

Cơ thể người phụ nữ sẽ phải trải qua 6 giai đoạn thay đổi sinh học đặc biệt quan trọng nên cần biết cách giữ gìn sức khỏe để đảm bảo có được sức khỏe tốt nhất. Một trong các biện pháp để giữ sức khoẻ tốt nhất và phục hồi nhanh chóng sức sống cho chị em chính là sử dụng bổ sung Đông Trùng Hạ Thảo ở những giai đoạn đặc biệt nhất trong cuộc đời mình.

Theo các nghiên cứu y học kết luận, Đông Trùng Hạ Thảo sẽ mang lại 6 tác dụng chính cho cả nam và nữ khi sử dụng là:

1. Ăn ngon, ngủ khoẻ

2. Tiêu tan nhức mỏi

3. Ngăn ngừa bệnh tật

4. Tốt thận, bổ phổi

5. Minh mẫn, khoẻ mạnh

6. Kéo dài tuổi thọ

Bên cạnh đó, Đông Trùng Hạ Thảo còn có các tác động sinh học quan trọng đối với 6 giai đoạn đặc biệt của các chị em:

1. Dậy thì

Ở giai đoạn dậy thì, cơ thể của người phụ nữ có sự phát triển toàn diện về cả chất và về lượng như: thân hình trở nên cao lớn, phát triển lượng hormone và các bộ phận sinh dục nhằm đảm bảo thiên chức làm mẹ sau này.

Nếu giai đoạn này mà cơ thể của chị em có sự gày yếu và suy nhược thì việc bổ sung Đông Trùng Hạ Thảo là vô cùng cần thiết để cơ thể có sự phát triển tốt nhất. Đông Trùng Hạ Thảo sẽ hỗ trợ việc sản sinh lượng hormone đầy đủ, lượng hormone này sẽ giúp cơ thể của chị em phát triển và hoàn thiện các cơ quan sinh dục, bảo đảm chức năng sinh đẻ sau này.

2. Chuẩn bị mang thai

Đa số chúng ta đều rất quan trọng giai đoạn mang thai, nhưng ít ai biết rằng, khoảng thời gian chuẩn bị mang thai cũng quan trọng không kém. Giai đoạn trước khi thụ thai, hãy cung cấp dinh dưỡng đầy đủ để bảo đảm cơ thể người phụ nữ thật sự khoẻ mạnh, có đầy đủ dưỡng chất để nuôi cả mẹ và con tốt nhất.

Bạn nên bổ sung Đông Trùng Hạ Thảo thường xuyên nếu thấy mình quá nhẹ cân, khả năng ăn uống kém, hoặc chậm có thai… đến khi đạt được sức khoẻ tốt nhất và có thai. Đông Trùng Hạ Thảo còn đặc biệt có công dụng rất tốt trong việc cải thiện việc hiếm muộn con cái (triệu chứng lạnh tử cung). Với các trường hợp khó thụ thai, hay sảy thai do nguyên nhân lạnh tử cung, sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo sẽ giúp giữ ấm, tăng khả năng thụ thai và giảm nguy cơ sảy thai rất hiệu quả.

3. Sau sinh nở

Sau khi vượt cạn, sức khỏe của người phụ nữ gần như cạn kiến, cơ thể yếu, kéo theo rất nhiều hiện tượng như da bị nám, có màu sạm hoặc bị xanh xao, tóc rụng nhiều; loãng xương, đau lưng, suy nhược.

Nếu sau thời gian cho con bú mà sức khỏe vẫn chậm hồi phục, hãy bổ sung ngay Đông Trùng Hạ Thảo để có được lại sức khoẻ tốt nhất, cải thiện làn da và mái tóc.

4. Tiền mãn kinh

Ở giai đoạn tiền mãn kinh, cơ thể của các chị em sẽ có sự thay đổi nội tiết tố. Điều này khiến các chị em cảm thấy căng thẳng, xuất hiện hiện tượng nám da, tóc rụng, âm đạo khô hạn, loãng xương… Nếu bạn bổ sung thêm Đông Trùng Hạ Thảo thường xuyên sẽ khắc phục được các triệu chứng khó chịu kể trên, bảo vệ sức khoẻ và ngăn chặn những dấu hiệu lão hoá trên cơ thể.

5. Mãn kinh

Giai đoạn mãn kinh sẽ xuất hiện các dấu hiệu của tuổi tác như: suy giảm trí nhớ, suy nhược tinh thần, mệt mỏi cơ thể. Đông Trùng Hạ Thảo có công dụng đặc biệt rõ rệt cho giai đoạn này của chị em, giúp ngăn chặn lão hoá và ngăn ngừa các bệnh lý nghiêm trọng.

6. Tuổi già

Khi xuất hiện các bệnh mà người già thường gặp, từ bệnh vặt đến những bệnh nghiêm trọng như xơ vữa động mạch, thiếu máu, căng thẳng (stress), các bệnh về thận, phổi… Chứng khó ăn, khó ngủ, nhức mỏi xương khớp làm cho tuổi già trở nên khó khăn. Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo sẽ giúp bạn hạn chế được những chứng khó chịu trên.